Ford Vinh- Ford Nghệ An Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Nghệ An

FORD VINH – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA FORD VIỆT NAM

Ford Vinh trực thuộc công ty Cổ phần Ô tô Trung Đô, là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại khu vực với đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng. Đặt tại Km 200 – đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An.

Sau hơn một năm xây dựng và với những nỗ lực to lớn để đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày & cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ & Spare parts – Phụ tùng chính hãng). Tổng số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, Vinh Ford hiện là đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất Việt Nam với 02 tầng và diện tích khu nhà xưởng lên đến 4600m2, gồm 40 khoang sửa chữa, các thiết bị cầu nâng hiện đại của Rotary (Mỹ), thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk (Mỹ), hệ thống buồng sơn Blowtherm (Ý). Vinh Ford đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đây là đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn B @ R mới nhất của Ford Châu Á – Thái Bình Dương.

Ford Hà Tĩnh - Vạch lối đi riêng

VĂN PHÒNG FORD VINH

Văn phòng ô tô Ford Vinh là văn phòng đại diện của Công ty TNHH ô tô Trung Đô, là văn phòng chính thức chuyên phục vụ công tác bán hàng và bàn giao xe tại thị trường Vinh tới tận tay khách hàng. Văn phòng Ford Vinh được xây dựng nên nhằm đảm bảo sự linh động tối đa tới khách hàng khi đến tham khảo và sở hữu xe oto Ford cho riêng mình.

Tại đây, chúng tôi cung cấp tới thị trường trong nước nói chung và thị trường Vinh nói riêng các dòng sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Mỹ, bao gồm:

Ford Ranger – Vua bán tải

Ford Ranger Raptor – Siêu bán tải

Ford Everest – SUV

Ford Explorer – Siêu SUV

Ford Transit – Xe thương mại 16 chỗ

Ford  territory – MPV

Website: https://vinhford.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/VinhFord.Net

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đã sẵn sàng mua xe chưa?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được những ưu đãi sau:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0968.679.661

ĐK tư vấn